เชิญชวนนักศึกษาสมัครเข้าร่วมประกวด KU BCG Ideation 2023 ในรูปแบบออนไลน์ ซึ่งเป็นการประกวดนำเสนอแนวคิด (ด้วยภาษาอังกฤษ) ที่สร้างสรรภายใต้กรอบ BCG Model ที่มุ่งเน้นพัฒนาเศรษฐกิจ 3 มิติไปพร้อมกัน คือ เศรษฐกิจชีวภาพ เศรษฐกิจหมุนเวียน และเศรษฐกิจสีเขียว เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 15 พฤศจิกายน 2566

วันที่เผยแพร่ 18 ตุลาคม 2566