ผลการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ ประจำปีการศึกษา 2559

เมื่อวันที่ 21-22 กันยายน 2560  มีการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ ประจำปีการศึกษา 2559 โดยมีคณะกรรมการในการตรวจประเมิน คือ

1. รศ.ดร.พรรณี บัญชรหัตกิจ  อาจารย์จากคณะสาธารณสุขศาสตร์  มหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นประธานกรรมการ

2. รศ.ดร.วรางคณา สังสิทธิสวัสดิ์  อาจารย์จากคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นกรรมการ

3. ดร.มธุรส ชลามาตย์ อาจารย์จากมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เป็นกรรมการและเลขานุการ

ซึ่งในปีการศึกษา 2559 คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา มีผลคะแนนการประเมินจากคณะกรรมการเท่ากับ 3.54 อยู่ในระดับคุณภาพดี

วันที่เผยแพร่ 28 เมษายน 2563
ผู้เผยแพร่ adminphnrru