ทุนวิจัยระดับหลังปริญญาเอกของ NRF ประจำปี 2565 (2022 Postdoctoral Fellowship Program for Foreign Researchers)

ด้วย สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ได้รับเรื่องจาก The National Research Foundation of Korea (NRF) สาธารณรัฐเกาหลี เมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม 2565 เรื่อง ทุนวิจัยระดับหลังปริญญาเอก สำหรับนักวิจัยชาวต่างชาติ ประจำปี 2565 เพื่อทำวิจัย ณ สาธารณรัฐเกาหลี เป็นระยะเวลา 6 - 12 เดือน ในสาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดยผู้สนใจสมัครขอรับทุนจะต้องดำเนินการตามขั้นตอนการขอรับทุนและการพิจารณาที่ วช. และ NRF กำหนด

รายละเอียดดังเอกสารแนบ

วันที่เผยแพร่ 01 มิถุนายน 2565