ประชุมวิชาการเครือข่ายพัฒนาระบบงานห้องปฏิบัติการ ครั้งที่ 3 "ระบบออนไลน์กับการพัฒนางานห้องปฏิบัติการ (Smart Laboratory 3)" ระหว่างวันที่ 9-10 มิถุนายน 2567 ณ ห้องประชุมพระเทพราชา อาคารรัตนเทพสตรี มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี จังหวัดลพบุรี อัตราค่าลงทะเบียน 2,900 บาท กำหนดการรับสมัครถึงวันที่ 26 มกราคม 2567 ผู้สนใจสมัครได้ที่ www.council-uast.com

วันที่เผยแพร่ 14 ธันวาคม 2566