มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา
คณะสาธารณสุขศาสตร์
  Faculty of Public Health

โครงการ ASEAN Leadership 2024

โครงการ ASEAN Leadership 2024 จัดโดยมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้นักศึกษามีภาวะความเป็นผู้นำ มีแรงจูงใจในการพัฒนาศักยภาพด้านภาษาต่างประเทศของตนเอง ตลอดจนเกิดเครือข่ายเยาวชนนานาชาติ ที่เกิดการเรียนรู้ และแบ่งปันประสบการณ์ ภาษาและวัฒนธรรมอย่างกลมกลืน สมารถสมัครได้ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 30 มกราคม 2567

รายละเอียดเพิ่มเติม

วันที่เผยแพร่ 30 ตุลาคม 2566