ด้วยสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมได้รับแจ้งจากกระทรวงการต่างประเทศว่าสถาบันความร่วมมือเพื่อพัฒนาเศรษฐกิจลุ่มน้ำโขง (Mekong-Institute: MI) ในฐานะผู้ประสานงานหลักและผู้บริหารจัดการกองทุนความร่วมมือลุ่มน้ำโขง-สาธารณรัฐเกาหลี (Mekong-Republic of
Korea Cooperation Fund: MKCF) ได้เปิดรับข้อเสนอโครงการเพื่อขอรับการสนับสนุนจากกองทุน MKCF ครั้งที่ 8 ประจำปี พ.ศ. 2567 ใน 7 สาขาความร่วมมือหลักของกรอบความร่วมมือลุ่มน้ำโขง-สาธารณรัฐเกาหลี (Mekong-Republic of Korea Cooperation: Mekong-ROK) ได้แก่
1. วัฒนธรรมและการท่องเที่ยว
2. การพัฒนาทรัพยากรมนุษย์
3. การเกษตรและการพัฒนาชนบท
4. โครงสร้างพื นฐาน
5. เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
6. สิ่งแวดล้อม
7. ความท้าทายด้านความมั่นคงรูปแบบใหม่

รายละเอียดเพิ่มเติมขั้นตอนการสมัคร

วันที่เผยแพร่ 04 เมษายน 2567