งานประชุมและนำเสนอผลงานวิชาการทางบริการธุรกิจระดับชาติ ครั้งที่ 2 และ งานประชุมวิชาการทางการศึกษาระดับชาติ ครั้งที่ 10

มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล ร่วมกับ สมาคมสถาบันอุดมศึกษาเอกชนแห่งประเทศไทย กำหนดจัดประชุมและนำเสนอผลงานวิชาการทางบริการธุรกิจระดับชาติ ครั้งที่ 2 เรื่อง การปรับเปลี่ยนธุรกิจเพื่อยกระดับธุรกิจท้องถิ่นสู่สากล และ การประชุมและนำเสนอผลงานวิชาการทางทางการศึกษาระดับชาติ ครั้งที่ 10 ภายใต้หัวข้อ การศึกษาไทยยุคใหม่ Digital Transformation โอกาสและความท้าทาย  ระหว่างวันที่ 11-12 พฤษภาคม 2567 ผ่านโปรแกรม Zoom และ Facebook Live

วันที่เผยแพร่ 04 เมษายน 2567