สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ได้จัดการประกวดการสร้างไอเดีย (Ideation) ยุวชนอาสาสู่การสร้างพลังสร้างสรรค์ (Soft Power) ของประเทศไทย เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้นิสิต/นักศึกษาได้แสดงผลงานในการสร้างสรรค์ Soft Power ตามนโยบายของรัฐบาลในการพัฒนากำลังคนให้มีทักษะสูงขึ้น เกิดการสร้างงาน สร้างรายได้ กำหนดส่งผลงานภายในวันที่ 8 พฤศจิกายน 2566

วันที่เผยแพร่ 19 ตุลาคม 2566