ทุน Fulbright U.S. - ASEAN Visiting Scholar Program ประจำปีการศึกษา 2567 เปิดสำหรับอาจารย์มหาวิทยาลัย บุคลากรภาครัฐฯ และเอกชน สถาบันคิดเชิงนวัตกรรม และองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไรอื่นๆ ในประเทศสมาชิกโครงการ ASEAN 10 ประเทศ ซึ่งทำงานเกี่ยวกับประเด็นระหว่างสหรัฐอเมริกาและสมาชิกโครงการ ASEAN โดยสามารถสมัครเข้าโครงการเพื่อทำการวิจัยในสหรัฐอเมริกาเป็นระยะเวลา 3-4 เดือน ในช่วงครึ่งแรกของปี 2567

วันที่เผยแพร่ 30 ตุลาคม 2566