คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา จัดกิจกรรมพัฒนาทักษะสำหรับผู้สูงอายุนักบริบาล (Care Giver: CG) ด้วยการฝึกปฏิบัติการบริหารกายด้วยฤาษีดัดตน และการนวดเพื่อฟื้นฟูสภาพ วิทยากรโดย พท. วรายุส คตวงศ์ ภายใต้ "โครงการชุมชนต้นแบบในการเสริมสร้างคุณค่าและคุณภาพชีวิตผู้สูงอายุด้วยการพัฒนาผู้สูงอายุนักบริบาล พื้นที่ตำบลสัมฤทธิ์ อำเภอพิมายจังหวัดนครราชสีมา" ได้รับสนับสนุนงบประมาณจากงบยุทธศาสตร์มหาวิทย่ลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ประจำปีงบประมาณ 2566