วันนี้ (23 กุมภาพันธ์ 2565) คณะสาธารณสุขศาสตร์ ร่วมกิจกรรม ตักบาตรวันพุธออนไลน์ “กายห่างไกล ใจใกล้ธรรม” ปีที่ 20 ครั้งที่ 5 ที่จัดโดยสำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏนคราชสีมา ซึ่งเป็นการบูรณาการร่วมกับคณะสาธารณสุขศาสตร์
กิจกรรมกรรมในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.ทิวากรณ์ ราชูธร รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและวิเทศสัมพันธ์ เป็นประธานจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย หลังจากนั้นเป็นการแสดงธรรม โดย พระมหาณรงค์ ธัมมะจารี ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดอิสาน และมีนางสาวรัตนา พลสวัสดิ์ นายกสโมสรนักศึกษาคณะสาธารณสุขศาสตร์ เป็นผู้นำนักศึกษา ถามปัญหาธรรมะในการใช้ชีวิตประจำวัน
โดยกิจกรรมดำเนินผ่านทาง Facebook Live บนเพจ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏนคราชสีมา ทั้งนี้มีผู้เข้าร่วมกิจกรรมเป็น อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา คณะสาธารณสุขศาสตร์ รวมกว่า 138 คน